Tìm người thân

MS754: Nguyễn Ngọc Em tìm anh Xuân, chị Thu

Ông Nguyễn Văn Hai và Bà Lê Thị Đáng

Chị Nguyễn Ngọc Em đăng ký tìm anh Nguyễn Ngọc Xuân, sinh năm 1960 và chị Nguyễn Ngọc Thu, sinh năm 1961. Cha là ông Nguyễn Văn Hai, mẹ là bà Lê Thị Đáng. Ngoài ra còn có các anh em là Còn, Nga, Tuyết và Mai. Lúc trước ông bà ngoại va ba má sống tại Campuchia. Anh Xuân được mẹ sinh tại Campuchia, sau khi về Việt Nam mới làm giấy khai sinh lại tại Vĩnh Long.

Vào khoảng năm 1965-1966, trong xóm có đám tang, anh Xuân lúc đó chừng độ 5-6 tuổi, đến đám tang chơi. Chiều tối anh Còn đến gọi em về, nhưng anh Xuân chưa chịu về. Nhưng mãi đến tối cũng không thấy anh Xuân về, cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không tìm thấy. Sáng hôm sau đám tang đưa tiễn xong, người thưa thớt dần, gia đình tìm kiếm trong vô vọng. Anh Xuân đã thất lạc với gia đình từ đó.

Sau khi anh Xuân thất lạc được vài tháng, bữa nọ cũng khoảng năm 1966, chị Thu theo mẹ đi bộ ra chợ Nan-Xi mua đồ. Loay hoay ngồi mua đồ khi mẹ nhìn lên thì không thấy chị Thu, hoảng hốt má chạy tìm khắp nơi cũng không thấy, nghĩ là chị Thu bỏ về nhà trước. Nhưng khi bà Đáng chạy về tới nhà thì cũng không thấy chị Thu đâu cả, cả nhà cùng chạy đi tìm khắp nơi cũng không thấy.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]