Tìm người thân

MS15544: Nguyễn Ngọc Dương tìm anh Nguyễn Văn Bình

Họ và tên: Nguyễn Văn Bình

Tên cha: Nguyễn Văn Tời

Tên mẹ: Nguyễn Thị Bút

Tên anh-chị-em: Định và Dương

Năm thất lạc: Khoảng năm 1977

Ông Nguyễn Ngọc Dương

Ông Nguyễn Ngọc Dương đăng ký tìm anh Nguyễn Văn Bình, sinh năm 1944, quê Ninh Bình. Thân sinh là hai cụ Nguyễn Văn Tời và Nguyễn Thị Bút. Các em là Định và Dương.

Năm 1942, cụ Nguyễn Văn Tời cùng gia đình di cư vào miền Nam. Tại Sài Gòn, cụ Tời làm nghề dạy học còn cụ Bút buôn bán dạo và sinh được ba con là Bình, Định và Dương. Khoảng năm 1950-1953, gia đình chuyển ra Phan Thiết sinh sống. Năm 1954-1955, gia đình chuyển ra  Ninh Bình. Sau khi về quê sinh sống được mấy tháng, cụ Tời đưa con trai Nguyễn Văn Bình quay vào Nam để bán nhà trong Sài Gòn, nhưng do chiến tranh ác liệt nên hai bên bị chia cách. Khoảng năm 1977, gia đình nhận được thư của cụ Nguyễn Văn Tời gửi về cho biết hai cha con đang sống ở đường Võ Duy Nghi, Tp.HCM, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]