Tìm người thân

MS946: Nguyễn Minh Hóa tìm con Nguyễn Thị Phúc

Họ và tên: Nguyễn Thị Phúc

Năm sinh: 1970

Tên cha: Nguyễn Minh Hóa

Tên mẹ: Huỳnh Thị Phòng

Tên anh-chị-em: Phượng , Linh, Hạnh, Hoàng

Năm thất lạc: 1975

Ông Nguyễn Minh Hóa và bà Nguyễn Thị Phòng đăng ký tìm con gái tên là Nguyễn Thị Phúc, sinh năm 1970. Chị Phúc còn có các anh chị em là Phượng, Linh, Hạnh và Hoàng.

Ms946 - Nguyen minh hoa tim con Nguyen Thi Phuc

Hình ông Nguyễn Minh Hóa và bà Huỳnh Thị Phòng lúc trẻ

Trước năm 1975, Ông Hóa đi lính chế độ cũ đóng quân tại Gia Lai nên thuê nhà cho vợ và các con ở gần Cầu số 3, Pleiku.

Năm 1975, ông Hóa đưa gia đình đi chạy loạn trên một chiếc xe tăng. Khi xe đi đến Hàm Rồng thì cho một phụ nữ đi nhờ xe. Xe chạy thêm 1 đoạn thì xe bị hỏng, buộc mọi người phải bỏ xe lại Phú Túc. Khi gia đình ông Hòa xuống xe thì đã nhờ người phụ nữ đi nhờ xe bồng giúp chị Phúc xuống. Khi cả gia đình vừa xuống được xe thì gặp giao tranh, mọi người chạy tán loạn, chị Phúc bị người phụ nữ kia bồng đi mất rồi không có tin tức gì nữa.

MS946 (2)

Hình bà Huỳnh Thị Phòng và ông Nguyễn Minh Hóa hiện nay

Khi thất lạc chị Phúc mới 5 tuổi, nhỏ con, đang theo học trường mẫu giáo ở gần nhà. Chị Phúc có một nốt rùi nhỏ ở khóe mắt. Người phụ nữ đi nhờ xe thì khoảng 45 tuổi, da ngăm, thấp người. Lúc trên xe, người phụ nữ này chỉ nói quê mình ở Buôn Mê Thuộc, ngoài ra thì không nói thêm thông tin gì cả

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *