Tìm người thân

MS780 : Nguyễn Mậu Tấn tìm vợ Vũ Thị Hằng Nga và hai con Hòa và Linh

Gia đình của anh Tấn

Ông Nguyễn Mậu Tấn đăng ký tìm vợ tên là Vũ Thị Hằng Nga, sinh năm 1963, cùng hai con là Nguyễn Vũ Thiên Hòa, sinh năm 1987 và Nguyễn Vũ Mỹ Linh, sinh năm 1990. Bà Nga là con lai Mỹ, sống ở Cô nhi viện Dục Anh tại phường Kim Long – Huế , dưới sự chăm sóc và đỡ đầu của các Sơ ở dòng thánh Phao Lô. Năm 1984, bà Nga kết hôn với ông Nguyễn Mậu Tấn rồi sinh được hai người con là Hòa và Linh.

Năm 1991, ba mẹ con bà Nga được tiếp nhận hồ sơ để đi sang Mỹ định cư theo diện con lai. Trước đó, để thuận lợi cho việc xuất cảnh thì bà Nga đổi tên của 2 người con của mình thành Vũ Văn Hoàng và Vũ Thị Loan.

Tháng 9/1991, bà Nga cùng hai con lên máy bay sang Phillippin để học tiếng Anh 6 tháng trước khi sang Mỹ. Trong thời gian đầu ở tại Phillippin, chị Nga vẫn liên lạc về với gia đình nhưng sau đó thì không có tin tức gì nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *