Tìm người thân

MS1094: Nguyễn Long tìm con gái là Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Hoa

Năm sinh: 1973

Tên cha: Nguyễn Long

Tên mẹ: Lê Thị Vân

Tên anh-chị-em: Nguyễn Ngọc Lân, Nguyễn Thị Lang(1965), Nguyễn Văn Tý(1968), Nguyễn Thị Ngọc Hoa(đầu 1973), Nguyễn Lê (cuối năm 1973), Nguyễn Lê Em (1976)

Năm thất lạc: 1975

Ông Nguyễn Long
Bà Lê Thị Vân

Trong ảnh là ông Nguyễn Long, mong muốn tìm lại đứa con gái bị thất lạc tên là Nguyễn Thị Ngọc Hoa, sinh năm 1973. Chị Hoa còn có các anh chị em là Lân, Lang, Tý, và Lê.

Tháng 3/1975, ông Long đưa gia đình đi chạy loạn trên 1 chiếc xe Ben. Khi đi đến đèo Chư-sê thì bị xẹp lốp, mọi người phải bỏ xe đi vào Phú Bổn. Tại đây, ông Long gặp gia đình người hàng xóm và được cho đi nhờ xe. Cả đoàn người tiếp tục lên đường, đi được một đoạn thì xe bị trúng pháo kích, mọi người bỏ chạy tán loạn. Ông Long lạc mất vợ và các con nên quay về nhà cũ để đợi. Mấy ngày sau thì vợ ông dẫn theo hai người con trở về, còn bị lạc mất 3 người con giữa là Lang, Hoa và Tý.

Mấy tháng sau, ông Long quay lại Phú Bổn thì tìm thấy chị Lang đang được một anh bộ đội chăm sóc. Khi chạy loạn, chị Lang bồng chị Hoa chạy, nhưng lúc đón chị Lang về thì chị rất hoảng loạn, không nhớ là đã để lạc em ở đâu. Bốn tháng sau, ông Long lại lên đường đi tìm con và đã gặp anh Tý tại Sơn Hòa. Chỉ còn lại chị Hoa thì không biết lưu lạc nơi nào.

Chị Nguyễn Thị Lan, Nguyễn Lê Em, Nguyễn Lê, Nguyễn Ngọc Lân, Nguyễn Văn Tý

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]