Tìm người thân

MS4211: Nguyễn Kim Hưởng tìm chị gái Nguyễn Thị Kim Hiền

Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Hiền

Năm sinh: 1953

Tên cha: Nguyễn Kim Hiểu

Tên mẹ: Trần Thị Tơ

Tên anh-chị-em: Kim Huệ, Kim Hằng, Kim Nga, Kim Hồng, Kim Hưởng, Kim Hoàng, Kim Thông , Linh Phương

Năm thất lạc: 1975

Chị Nguyễn Thị Kim Hiền (lúc trẻ)

Chị Nguyễn Thị Kim Hiền (lúc trẻ)

Anh Nguyễn Kim Hưởng đăng ký tìm chị gái Nguyễn Thị Kim Hiền, mất liên lạc từ năm1975. Bố mẹ là ông Nguyễn Kim Hiểu và bà Trần Thị Tơ.

Chị Hiền, sinh năm 1953, là con gái đầu trong gia đình. Các em gồm Hiên, Huệ, Hằng, Nga, Hồng, Hưởng, Hoàng , Thông và Phương. Trước đây, gia đình sinh sống tại Biên Hòa, Đồng Nai, có nghề nấu rượu, nuôi heo. Năm 1974, chị Hiền kết hôn rồi theo chồng là anh Chen Chin Yung sang Hồng Kông định cư. Khoảng tháng 04/1975, vợ chồng chị Hiền đưa theo con gái là Trần Thị Phương Linh, thường gọi là Xíu về Đồng Nai thăm gia đình.Tuy nhiên, khi biết tin gia đình đã đi kinh tế mới, chị Hiền gửi con gái cho cô ruột là bà Nguyễn Thị Oanh nhờ trông giúp rồi đi tìm gia đình. Tuy nhiên, không rõ nguyên nhân vì sao vợ chồng chị Hiền trở về Hồng Kông nhưng không mang theo con gái. Từ đó, gia đình không còn tin tức gì của chị Hiền nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]