Tìm người thân

MS2448: Nguyễn Hữu Thu tìm cháu Mai Lan

Họ và tên: Ngô Thị Mai Lan

Năm sinh: 1971

Tên cha: Nguyễn Ngọc Anh

Tên mẹ: Nguyễn Thị Vân

Năm thất lạc: Khoảng 1971

Ông Nguyễn Hữu Thu đăng ký tìm cháu gái tên là Mai Lan, sinh năm 1971, tại Chu Lai. Cha mẹ là ông Nguyễn Ngọc Anh và bà Nguyễn Thị Vân.

Bà Nguyễn Thị Vân và ông Nguyễn Ngọc Anh

Bà Nguyễn Thị Vân và ông Nguyễn Ngọc Anh

Ông Anh đi lính chế độ cũ đóng quân tại Chu Lai, nên đưa bà Vân về sống trong khu gia binh. Khi bà Vân mang thai con gái thì ông Anh được lệnh chuyển đến công tác lên Khe Sanh. Còn bà Vân vẫn ở tại Chu Lai.

Sau khi sinh con, vì hoàn cảnh khó khăn, bà Vân nhờ em ruột tên Hoa và chị dâu tên Hoàng mang cháu gửi vào Cô nhi viện Thiên Chúa Giáo Chu Lai, thuộc tỉnh Quảng Tín. Sơ Mai tiếp nhận đứa bé và đặt lại tên là Nguyễn Thị Mai Lan. Khi đó, bà Hoa nói đứa bé bị mẹ bỏ rơi, còn cha ở tại Lạc Sơn, Quế Sơn rồi bỏ đi. Sau này gia đình quay lại Cô nhi viện hỏi thăm thì đực biết trẻ em tại đây đã được đưa sang Mỹ.

Khoảng năm 1994, có một người phụ nữ quay về Lạc Sơn, Quế Sơn tìm gia đình nhưng không gặp và có cho biết thông tin mình tên là Ngô Thị Mai Lan, đang sống tại Mỹ cùng địa chỉ của mình là Mai Lan Battiaz 91 Avenne Bois- Chapelle 1213 onex, Geneve` Switzerland.

Khi gia đình nhận được thông tin trên cũng đã gửi thư cho chị Lan, nhưng không thấy phản hồi.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]