Tìm người thân

MS9219: Nguyễn Hữu Oánh tìm con trai Trần La

Họ và tên: Trần La

Năm sinh: 1972

Quê quán: Hà Nội ( Hà Tây cũ)

Tên cha: Nguyễn Hữu Oánh

Tên mẹ: Trần Thị Phương Lan

Năm thất lạc: 1974

Ông Nguyễn Hữu Oánh đăng ký tìm con trai là Trần La, sinh năm 1972. Mẹ là bà Trần Thị Phương Lan.

Năm 1971, ông Oánh rời quê vào nam làm thợ hồ cho công trình bệnh viện Vì Dân tại số 1 đường Nguyễn Văn Thoại, Sài Gòn. Tại đây, ông chung sống với bà Lan rồi sinh được người con trai khai sinh theo họ mẹ là Trần La.

Năm 1974, bà Lan bỏ đi, ông Oánh phát bệnh thần kinh đã ẵm con trai đến ở nhờ nhà anh nuôi là ông Nguyễn Văn Nùng tại xã Trung Mỹ Tây, Hóc Môn ở tạm. Thấy hoàn cảnh ông Oánh bệnh tật không có khả năng chăm sóc cho con nên ông Nùng đã giới thiệu để ông Oánh gửi con vào cơ quan Nhi đồng Quốc tế. Một thời gian sau, ông Oánh nhận được thông tin là con trai được một hai vợ chồng người Mỹ xin làm con nuôi và có gửi ảnh gia đình mới của anh La về cho ông Oánh. Tuy nhiên đó là lần duy nhất ông Oánh nhận được thông tin về con trai cho đến nay.

Khi cho làm con nuôi, anh La mới được 15 tháng tuổi. Da trắng, mặt tròn, ở lợi hàm trên nơi giáp mép bên trái có một vết khuyết bằng hạt đậu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]