Tìm người thân

MS15228: Nguyễn Hữu Lực tìm chú Nguyễn Hữu Bằng

Họ và tên: Nguyễn Hữu Bằng

Tên cha: Nguyễn Văn Hữu

Tên anh-chị-em: Thụ, Bốn, Thơm và Thuấn

Năm thất lạc: Khoảng năm 1987

Ông Nguyễn Hữu Bằng

Anh Nguyễn Hữu Lực đăng ký tìm chú Nguyễn Hữu Bằng, sinh khoảng năm 1954, quê Hà Tây. Bố là cụ Nguyễn Văn Hữu. Các em là Thụ, Bốn, Thơm và Thuấn.

Khoảng năm 1973 – 1974, ông Nguyễn Hữu Bằng vào học tại trường đại học Xây dựng Hà Nội và được cử đi học tại Tiệp Khắc. Ông Bằng vẫn thường xuyên liên lạc thư từ về cho đình, nhưng sau khi nhận được tin mẹ qua đời thì gia đình không nhận được thư của ông. Khoảng năm 1987, anh Nguyễn Hữu Lực hỏi thăm qua ông Vẹn, là người sinh sống tại Tiệp Khắc thì được biết ông Bằng đã lập gia đình, vợ là người Tiệp Khắc và con trai sinh khoảng năm 1982. Sau đó, anh Lực có nhận được thư của ông Bằng gửi về. Nhưng do bị mất phong bì nên anh Lực không hồi âm lại, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]