Tìm người thân

MS6299: Nguyễn Hữu Hùng tìm chị Thúy và em Liễu

Họ và tên: Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thị Liễu

Năm sinh: 1964/1968

Quê quán: Bình Long

Tên cha: Nguyễn Văn Được

Tên mẹ: Nguyễn Thị Thi

Tên anh-chị-em: Nguyễn Văn Hạnh, Nguyễn Hữu Hùng

Năm thất lạc: 1972

Bà Nguyễn Thị Thi

Bà Nguyễn Thị Thi

Gia đình đăng ký tìm chị là Nguyễn Thị Thúy, sinh năm 1964 và chị Nguyễn Thị Liễu, sinh năm 1968, thất lạc vào năm 1972.

Vợ chồng ông Nguyễn Văn Được và bà Nguyễn Thị Thi sinh được 4 người con là Hạnh, Thúy, Hùng, Liễu. Cả gia đình sinh sống tại Bình Phước. Năm 1968, ông Được mất, bà Thi gửi các con cho bà ngoại chăm sóc rồi vào Thủ Đức làm ăn.

Năm 1972, Mỹ bắn pháo kích vào làng, bà ngoại đưa các cháu chạy đến Bệnh viện Bình Long lánh nạn. Trên đường đi, bà ngoại và chị Thúy bị thương. Sau đó bà ngoại mất tại bệnh viện, chị Thúy được một bác sĩ tại đây điều trị. Ba anh em anh Hạnh, Hùng và Liễu lại tiếp tục lên đường.

Trên đường đi, 3 anh em gặp 2 vợ chồng người dân tộc, họ bế giúp chị Liễu rồi đưa đi mất. Ít ngày sau, trong lúc đi xin gạo, hai anh em gặp lại vợ chồng người dân tộc đang nuôi chị Liễu. Nhưng sau đó, họ cũng đưa chị Liễu đi đâu không rõ.

Cũng trong năm đó, anh Hạnh và em trai quay lại bệnh viện tìm chị Thúy thì được biết chị đã được người bác sĩ chăm sóc khi đó đưa đi đâu không rõ. Từ đó đến nay, gia đình không biết tin tức gì của chị Thúy và chị Liễu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *