Tìm người thân

MS7255: Nguyễn Đức Tính tìm gia đình

Họ và tên: Bố Nguyễn Đức Kính - Mẹ Vũ Thị Phấn

Năm thất lạc: Khoản 1972 - 1973

Anh Tiến cùng con trai

Anh Tiến cùng con trai

Người đàn ông trong tấm ảnh này rất tha thiết tìm lại gia đình khoảng năm 1972-1973. Tên hiện nay của anh là Trần Văn Tiến.

Anh Tiến nhớ tên của mình lúc nhỏ là là Tính, ba là ông Nguyễn Đức Kính, mẹ là bà Vũ Thị Phấn. Anh Tiến sinh ra trong gia đình có đông anh chị em,  trong  đó bốn người em anh Tính còn nhớ tên là Một, Hai, Bên và Bề. Anh không nhớ quê  anh ở đâu, chỉ đoán ở Miền Trung, mẹ anh là cô giáo dạy chữ. Gia đình anh sống trong căn nhà xây nhỏ, ba thường đi câu cá ở khúc sông sau nhà. Trong xóm có giếng nước chung, gần đó có con cọp bằng đá. Nhà anh gần đường lộ, ngày nhỏ anh thường ra chơi với ông già lưng gù đóng quan tài. Khoảng năm 1972-1973, anh Tính bị một người phụ nữ bắt cóc,  nhưng may mắn được chị gái tìm đưa về. Sau đó, anh theo cô ruột vào Sài Gòn, sinh sống gần Hồ Con Rùa, Quận 1. Khoảng 3 tháng sau, do giận cô nên anh bỏ nhà đi và thất lạc luôn. Từ đó, anh không biết đường về nhà cô, càng không có cách nào gặp lại bố mẹ và anh chị em.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *