Tìm người thân

MS4729: Nguyễn Đỗ Hoài Thương tìm em Hoàng và cháu Dũng

Họ và tên: Nguyễn Long Hoàng, Nguyễn Hoàng Dũng

Năm sinh: 1990, 1993

Năm thất lạc: 1997

Em Nguyễn Long Hoàng, sinh năm 1990 và người cháu là Nguyễn Hoàng Dũng, sinh năm 1993 bị lừa bán sang Trung Quốc từ năm 1997 rồi bặt tin từ ngày đó.

Mẹ em Hoàng là Nguyễn Thị Bạch Hương làm nghề bán cháo quận 11, Tp.HCM. Khoảng tháng 8/1997, một người phụ nữ tên Phượng thuê nhà ở khu phố Miên thường đến quán ăn, làm quen rồi hay giúp đỡ bà Hương. Cũng trong năm đó, bà Phượng đã rủ bà Hương đi làm ăn xa. Cuộc sống khó khăn, nên bà Hương đồng ý rồi dẫn theo con trai là Nguyễn Long Hoàng và cháu trai là Nguyễn Hoàng Dũng đi cùng.

Bà Phượng đưa bà Hương cùng hai cháu và hai người phụ nữ khác đón xe ra Bắc rồi đưa sang Trung Quốc. Ba mẹ con bà Hương ở cùng một nhà, đến khi biết mình bị lừa bán, bà Hương đã nhiều lần đưa Hoàng và Dũng bỏ trốn nhưng không thành.

Cuối cùng, bà Hương một mình bỏ trốn về Việt Nam và báo công an để mong sự giúp đỡ, tuy nhiên tới nay vẫn chưa có kết quả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]