Tìm người thân

MS126: Nguyễn Đình Toản tìm cháu gái Trần Thị Nghi

Họ và tên: Trần Thị Nghi

Năm sinh: 1949

Tên cha: Trần Khắc Tiên

Tên mẹ: Nguyễn Thị Ngọc Lan

Năm thất lạc: 1954

Ảnh: Ông Nguyễn Đình Toản

Cậu Nguyễn Đình Toản tìm cháu gái Trần Thị Nghi sinh năm 1949. Cha  mẹ là ông Trần Khắc Tiên và bà Nguyễn Thị Ngọc Lan. Trên Nghi là anh trai tên Tân. Nghi có một bớt đen to ở mang tai. Quê Hà Nam

Năm 1954, vợ mất, ông Tiên dẫn con gái tên Nghi, 6 tuổi vào Nam sinh sống. Khi đi đến ga Hải Dương, ông Tiên đã gửi con lại cho bà Tình, chủ quán cơm gần ga Hải Dương nuôi dưỡng do ông không có điều kiện nuôi con.

Sau, gia đình có ra Hải Dương tìm cô Nghi thì được biết bà Tình chỉ nuôi cô Nghi có vài ngày, sau đó cho cô làm con nuôi một người thợ mộc. Tìm đến nhà thì người thợ mộc đã chuyển đi nơi khác sinh sống.

Khoảng năm 1990, có một cô gái về quê tìm ông Trần Khắc Quang (ông nội cô Nghi) nhưng lúc đó bà bán nước ngay đình làng bảo ông Quang đã qua đời, họ hàng đi nơi khác sống hết rồi. Nghe thế, cô thất vọng bỏ đi. Gia đình luôn mong tìm lại người cháu gái thất lạc đã 44 năm trời.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *