Tìm người thân

MS1336: Nguyễn Đặng tìm hai anh

Họ và tên: Hai anh không rõ tên

Năm thất lạc: 1944

Trong ảnh là ông Nguyễn Đặng, sinh khoảng năm 1944, mong muốn tìm lại hai người anh mà ông không nhớ tên. Khi ông Đặng được 1-2 tuổi, mẹ ông bị bệnh nặng nên đã cho anh cho vợ chồng ông Nguyễn Đạt làm con nuôi.

Khi đó, ông Đạt cũng đang điều trị ở bệnh viện. Vài hôm sau, mẹ ruột mất, vợ chồng ông Đạt đã chôn cất mẹ ruột của ông ở gần ga Mương Máng, Phan Thiết.

Khi mẹ ruột mất thì không có người thân nào ở Phan Thiết. Bố mẹ nuôi kể lại lúc đó mẹ ruột mua gạo từ Thường Chánh, Bình Hưng ra bán ở Mũi Né. Khi đó, ông Đạt còn có hai người anh trai, khoảng 4-5 tuổi nhưng không biết đi đâu. Mãi đến năm 1951-1952, hai người anh có ghé đến nhà thăm vài lần và cho vài đồng bạc, gánh dừa, nhưng thấy mẹ nuôi không thích nên từ đó không thấy hai anh đến nữa.

Khoảng 1955, thì ông Đặng theo gia đình bố mẹ nuôi về Nha Trang sinh sống. Từ đó đến nay, ông Đặng không biết thông tin gì của hai anh.

Ông Nguyễn Đặng lúc 23 tuổi – 40 tuổi và bây giờ

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *