Tìm người thân

MS1338: Nguyễn Đăng Cử tìm em Nguyễn Đăng Biên

Họ và tên: Nguyễn Đăng Biên (Ngọc Hiền)

Năm sinh: 1935

Tên anh-chị-em: Chú Biên có chị là Nguyễn Thị Ha, anh Nguyễn Đăng Cử, chị Nguyễn Thị Roan, và 3 người em cùng cha khác mẹ là Nguyễn Đăng Tư, Nguyễn Thiện Sinh và Nguyễn Thị Mai

Năm thất lạc: 1980

Trong ảnh là ông Nguyễn Đăng Cử mong muốn tìm em trai tên là Nguyễn Đăng Biên, sinh năm 1935. Quê ở Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Ông Biên có các anh chị em: chị Nguyễn Thị Ha, anh Nguyễn Đăng Cử, chị Nguyễn Thị Roan, và 3 người em cùng cha khác mẹ là Nguyễn Đăng Tư, Nguyễn Thiện Sinh và Nguyễn Thị Mai.

Bố mẹ mất sớm, mấy anh em cưu mang lẫn nhau. Năm 1948, ông Cử đi bộ đội. Vài năm sau, ông Biên cũng bỏ nhà đi lính chế độ cũ, đóng quân tại Đà Nẵng. Tại đây ông Biên kết hôn với bà Nguyễn Thị Gái, nhưng không bao lâu sau thì vợ chồng chia tay nhau. Năm 1970, ông Biên chuyển công tác vào Sài Gòn.

Ảnh ông Nguyễn Đăng Cử

Năm 1976, ông Biên có về quê ở một thời gian, sau đó ông đi Cà Mau làm ăn. Một thời gian lại chuyển về Sài Gòn sống ở nhà người quen tại số 2 đường Bùi Chu. Năm 1980, ông Biên nói với người quen đi về miền Tây làm ăn rồi mất liên lạc. Ông Cử đã nhiều lần đi về các tỉnh miền Tây hỏi thăm nhưng vẫn không có tin tức.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *