Tìm người thân

MS7210: Nguyễn Anh Dũng tìm mẹ Lê Nguyệt Hồng

Họ và tên: Lê Nguyệt Hồng

Năm thất lạc: 1975

Bà Lê Nguyệt Hồng

Bà Lê Nguyệt Hồng

Anh Nguyễn Anh Dũng rất mong tìm lại mẹ là bà Lê Nguyệt Hồng,  mất liên lạc từ trước năm 1975.

Anh Dũng được kể lại rằng. Trước đây, ba anh là ông Nguyễn Văn Trạch, tên khác là Mười Ca là tài xế xe chở gỗ, làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trong thời gian ở đây, ông quen biết với bà Hồng là người công giáo, có ba là cụ Ba Phòng Ngủ, chủ nhà nghỉ Diên Hồng tại Đức Tu, Biên Hòa. Bà có cậu tên Sáu Tân, cô tên Tư Hường hoặc Tư Hương. Năm 1963, bà Hồng sinh được con trai là anh Dũng. Tuy nhiên, do gia đình ông Trạch không chấp nhận nên ông bà chia tay nhau, anh Dũng sống với ba.

Không rõ năm nào bà Hồng tới xin con lại nhưng ông Trạch không cho, sau đó ông mang anh về quê ở Bến Tre sinh sống.  Sau này, khi ông Trạch qua đời, ông dặn con trai đi tìm mẹ nhưng không kịp cho biết thêm thông tin gì về bà Hồng nên anh Dũng vẫn chưa có cách nào tìm lại mẹ. Anh chỉ nghe tin rằng gia đình mẹ đã sang Mỹ định cư, trước khi đi bà gửi cho anh một xâu chuỗi có hình thánh giá.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *