Tìm người thân

MS3090: Nguyễn Thị Liên tìm con Nguyễn Duy Cù

Họ và tên: Nguyễn Duy Cù

Năm sinh: 1971

Quê quán: Đà Nẵng

Tên cha: Nguyễn Duy Trạch

Tên mẹ: Nguyễn Thị Liên

Tên anh-chị-em: Nguyển Duy Tịnh , Nguyễn Duy Tâm, Nguyễn Duy Bình

Năm thất lạc: 1975

Hình anh Nguyễn Duy Cù chụp cùng anh chị

Hình anh Nguyễn Duy Cù chụp cùng anh chị

Bà Nguyễn Thị Liên đăng ký tìm con trai tên là Nguyễn Duy Cù, sinh năm 1971. Bị thất lạc từ năm 1976. Cha là ông Nguyễn Duy Trạch

Vào những năm 1975, sau giải phóng, bà Liên và con trai theo chồng về Huế sinh sống cùng ông bà nội. Sau khi về quê, Cù rất quấn quýt với ông bà nội, thường theo ông bà học làm vườn. Không lâu sau, vợ chồng bà Liên chuyển ra Đà Nẵng sinh sống. Đến giữa năm 1976, bà Liên mới đón con ra Đà Nẵng sống cùng. Khi đó, nhà bà Liên ở sau chùa Tỉnh Hội Đà Nẵng. Do công việc buôn bán, bà Liên đang mang thai nên đã gửi con qua nhà ngoại ở hẻm chùa Tỉnh Hội.

Hằng ngày, bà Liên đi bán ở chộ Cồn, anh Cù ở nhà với bà ngoại, cậu Dậu và dì Nậm. Sáng ngày 10/10/1976, anh Cù bị cậu đánh rồi đuổi về nhà vì làm sổng mất con chuột mà ông vừa bẫy được. Sau đó, anh Cù vừa khóc vừa đi tìm mẹ rồi thất lạc.

Sau đó, bà Liên đi hỏi thăm thì được biết Cù được đưa đến đồn công an gần chợ Cồn. Rồi một người lái buôn người Huế, đã mua kem đến và đưa Cù đi.

Khi thất lạc, anh Cù khoảng 6 tuổi, mặc một áo sơ mi màu đỏ sẫm, tay dài và quần tây sọc nhỏ màu lam nhạt. Nước da trắng, mắt một mí, mũi thấp, trán dồ, tóc vàng hoe do cháy nắng.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *