Tìm người thân

MS15456: Ngô Văn Dũng tìm chị Ngô Thị Thiện

Họ và tên: Ngô Thị Thiện

Tên cha: Ngô Văn Tài

Tên mẹ: Nguyễn Thị Kiệu

Tên anh-chị-em: Nguyệt và Trinh

Năm thất lạc: Sau năm 1975

Anh Ngô Văn Dũng đăng ký tìm chị Ngô Thị Thiện, sinh năm 1940, quê Vĩnh Long. Thân sinh là hai cụ Ngô Văn Tài và Nguyễn Thị Kiệu. Các con là Nguyệt và Trinh. Các anh chị em là Phước, Dung, Dũng và Á.

Trước năm 1963, bà Ngô Thị Thiện sống ở Xóm Cao Đài, quận 5, thành phố Nam Vang, Campuchia. Tại đây, bà Thiện lập gia đình với ông Ngầu, rồi sinh con gái, đặt tên là Nguyệt. Sau khi chia tay ông Ngầu, bà Thiệp lập gia đình mới với ông Tỷ, và sinh con đặt tên là Trinh. Khoảng 1963, do không có tiền đóng thuế nên chính phủ Campuchia trục xuất gia đình bà Thiện về Tây Ninh, Việt Nam. Sau 1975, có người nói thấy bà Thiện bán thịt heo tại chợ Long Hoa hoặc chợ Long Hải, tỉnh Tây Ninh, rồi bặt tin đến nay.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]