Tìm người thân

MS8000: Ngô Thị Lan tìm hai con Minh và Phượng

Họ và tên: Võ Hoàng Minh, Võ Tuyết Phựơng

Năm sinh: 1972, 1973

Tên cha: Võ Trung Hưng

Tên mẹ: Ngô Thị Lan

Tên anh-chị-em: Võ Minh Hùng, Võ Thị Tuyết Hoa, Võ Minh Đức, Võ Thị Tuyết Hằng, Võ Hoàng Minh, Võ Tuyết Phựơng

Năm thất lạc: 1979

MS8000

Hình bà Ngô Thị Lan

Người trong ảnh là bà Ngô Thị Lan tha thiết tìm hai con là Võ Hoàng Minh, sinh năm 1972 và Võ Tuyết Phượng, sinh năm 1973.

Khoảng năm 1976, vợ chồng chia tay nhau, bà Lan đưa 5 người con là Đức, Hùng, Hoa, Minh và Phượng rời Sài Gòn đi kinh tế mới ở Xuân Lộc, Đồng Nai. Lúc đầu, bà cùng con gái là chị Hoa theo tàu hỏa đi buôn bán, hai người con lớn là Đức và Hùng tự ra ngoài kiếm sống, còn anh Minh và chị Phượng ở nhà tự chăm sóc nhau. Không lâu sau, bà đưa 2 con út lên Sài Gòn, thuê nhà trên đường Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh.

Một thời gian sau, cuộc sống khó khăn, bà Lan đưa anh Minh và chị Phượng về Tiền Giang giao lại cho gia đình nội, được một thời gian thì 2 anh em trở về Sài Gòn sống với người bà con tên Hai Hường.

Năm 1979, bà Lan đưa anh Minh và chị Phượng đến Chợ Lớn nhờ bà Ba Kiên nuôi giúp. Được biết bà Ba Kiên làm nghề buôn bán đồ khô, là người Khơ-me, quê ở Vĩnh Châu, Sóc Trăng,. Sau đó, bà Ba Kiên lại giao hai anh em Minh và Phượng cho một người đồng hương tên là Hai Hiền rồi bặt tin từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *