Tìm người thân

MS384 : Ngô Thị Buôi tìm con Nguyễn Thị Ngọc Ngoan (Tý Ty)

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Ngoan

Năm sinh: 1986

Tên cha: Trần Văn Tám

Tên mẹ: Ngô Thị Buôi

Năm thất lạc: 1991

Bà Ngô Thị Buôi đăng ký tìm con gái là Trần Thị Ngọc Ngoan, ở nhà gọi là Út Tiêu, sinh năm 1986, đi lạc khi mới 5 tuổi. Cha tên là Trần Văn Tám.

Vợ chồng bà Buôi có 5 con là Ngọc Nga, Ngọc Thu, Ngọc Thảo rồi tới Ngọc Ngoan, con trai tên là Thiện Nhân. Khi đó, bà Buôi làm nghề nông, sống cùng các con tại Tân Uyên, Bình Dương. Còn ông Tám làm nghề đạp xích lô ở Tp.HCM

Vợ chồng bà Buôi cùng 2 con Ngọc Thu và Thiện Nhân, ảnh chụp năm 1995

Vợ chồng bà Buôi cùng 2 con Ngọc Thu và Thiện Nhân, ảnh chụp năm 1995

Năm 1991, bà Buôi đưa Út Tiêu từ Bình Dương đi thăm ba. Ở nhà ba chồng tôi ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, nay là đường Nguyễn Văn Nguyễn, phường Tân Định, quận Nhất. Sáng hôm đó, vừa về Thành phố được 1 ngày, ông Tám chở xích lô đưa con đi ăn bánh cuốn ở cư xá Tân Định xong về nhà. Bà Buôi đang giặt đồ trong nhà nên bảo con cứ chạy đi chơi đi. Nghe tiếng kèn đám ma đi qua, Ngọc Ngoan chạy ra xem. Khi tôi giặt xong đồ thì tìm không thấy con đâu nữa.

Ngọc Ngoan có nước da ngăm ngăm, có hai lúm đồng tiền. Hồi nhỏ hay nói ngọng L thành N, “đi ngủ” thì nói là “đi hủ”. Ngoan sống với đằng ngoại nên chắc còn nhớ cậu Tư, cậu Năm.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]