Tìm người thân

MS14733 : Ngô Phi Tâm tìm em Ngô Phi Đức

Họ và tên: Ngô Phi Đức

Tên cha: Nguyễn Văn Minh

Tên mẹ: Ngô Thị Tốt

Tên anh-chị-em: Thành, Tâm, Hạnh, Thiện và Dung

Năm thất lạc: 1971

Anh Ngô Phi Tâm

Anh Ngô Phi Tâm đăng ký tìm em Ngô Phi Đức, sinh khoảng năm 1971. Quê Sài Gòn. Bố mẹ là ông bà Nguyễn Văn Minh và Ngô Thị Tốt. Các anh em là Thành, Tâm, Hạnh, Thiện và Dung.

Khoảng năm 1971, bà Ngô Thị Tốt sinh được một bé trai tại bệnh viện Từ Dũ đặt tên là Ngô Phi Đức. Do hoàn cảnh khó khăn, nên sau khi sanh anh Đức được một tháng thì bà Tốt mang gửi cho các Sour ở tu viện Bác ái Vinh Sơn, tại đường Tú Xương, Sài Gòn nhờ nuôi. Sau khi giao con cho các Sour , bà Tốt có đưa con về nhà chơi được hai lần, sau đó do đi buôn bán xa kiếm tiền nuôi các con nên không quay lại nữa. Sau đó, bà Tốt quay lại tìm thì Sour cùng tất cả trẻ đã chuyển đi nơi khác. Bà Tốt đi tìm hiểu thì được biết các Sour đã chuyển lên Đà Lạt, rồi bặt tin đến nay.

“Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]