Tìm người thân

MS4781: Ngô Đình Cường tìm mẹ Ngô Thị Thanh

Họ và tên: Ngô Thị Thanh

Năm sinh: 1926

Quê quán: Quảng Nam

Năm thất lạc: 1962

Anh Ngô Đình Cường

Anh Ngô Đình Cường

Trong ảnh là anh Ngô Đình Cường tha thiết tìm thông tin về mẹ là bà Ngô Thị Thanh sinh khoảng năm 1926, cùng các anh chị cùng mẹ khác cha.

Theo thông tin từ mẹ nuôi là bà Nguyễn Thị Tuất kể lại. Bà Thanh quê ở Quảng Nam, lấy chồng rồi theo chồng về Hoài Nhơn, Bình Định sinh sống. Vợ chồng bà Thanh sinh được 5 người con. Không rõ năm nào, chồng mất, bà Thanh sống chung với mẹ chồng và các con.

Năm 1962, bà Thanh cùng hai người đồng hương là Đệ và Khôi đi buôn nước mắm hiệu Con Gà, từ Bình Định vào Sài Gòn. Khi đó, bà Thanh cùng bạn ở tạm tại nhà bà Ba ở gần Trường đua Phú Thọ. Trong thời gian này, bà Thanh có thai với một người tài xế rồi sinh được một bé trai đặt tên là Ngô Đình Cường.

Sau khi sinh, bà Thanh cho con làm con nuôi vợ chồng ông Đỗ Đình Cai và bà Nguyễn Thị Tuất. Đứa bé được ba mẹ nuôi đổi tên thành Đỗ Đình Cường. Sau khi cho con, bà Thanh vẫn thường xuyên ghé thăm con. Tuy nhiên, một thời gian sau, vợ chồng ông Cai chuyển chỗ ở nên mất liên lạc từ ngày đó .

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]