Tìm người thân

MS3643: Mỹ Hồng tìm gia đình

Họ và tên: Tìm gia đình

Năm thất lạc: 1981

Chị Mỹ Hồng

Chị Mỹ Hồng

Trong ảnh là chị Mỹ Hồng, sinh khoảng năm 1972 rất mong tìm được người thân của mình.

Trong trí nhớ của mình, chị nhớ mình tên Mỹ Hồng, lúc nhỏ sống với bà ngoại ông bà ngoại, bà cố, trong gia đình có dì Mười, cậu 9 Vui, cậu Tư . Thường ngày chị hay phụ bà ngoại hái lá thuốc lá sau nhà, cứ sáng sớm bà ngoại cắt lá thuốc lá rồi bảo chị  Mỹ Hồng mang ra sân phơi. Chị không biết tên mẹ là gì chỉ nghe mọi người vẫn gọi là bà Hai Sàn.

Cha chị Hồng là người Mỹ, sau khi ông quay về nước rồi bặt tin thì mẹ chị đi thêm bước nữa với ông Tài rồi sinh được người con trai.

Vì hoàn cảnh khó khăn nên mẹ bồng em lên Sài Gòn tìm việc làm, còn chị Hồng sống với ông bà ngoại ở quê. Vào năm 1981 khi đó chị Mỹ Hồng được 9 tuổi, trong lúc đang chơi đồng xu thả lỗ thì không biết vì sao chị bị cậu Chín Vui lôi vào nhà đánh một trận. Giận cậu, chị bỏ ra gốc xoài ngồi rồi được một người phụ nữ dẫn đi rồi không biết đường về. Một thời gian sau, chị Hồng nghe tiếng cậu đi ghe đi tìm, nhưng vẫn sợ nên không đi dám gọi. Sau đó, chị nghe nói người phụ nữ muốn bán mình nên chị bỏ đi và thất lạc gia đình từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *