Tìm người thân

MS729: Mai Văn Luân tìm em trai

Trong ảnh là ông Mai Văn Luân, sinh năm 1938, đăng ký tìm em trai mà ông không biết tên. Cha tên là Mai Văn Sướng, mẹ là bà Nguyễn Thị Chúm. Ông Sướng và bà Chúm nguyên quán tại Hải Hưng.

Năm 1941, ông Sướng vào Nam lập nghiệp tại Lái Thiêu – Sông Bé, để lại vợ và con trai ở quê. Năm 1942, ông quay về đón vợ vào, còn đứa con trai Mai Văn Luân thì nhờ người thân ở quê nuôi giúp rồi không có tin tức gì nữa.

Sau năm 1975, một người hàng xóm tên là Cầu đi về quê sau thời gian hoạt động cách mạng ở miền Nam cho gia đình biết là đã gặp ông Sướng. Ông Cầu còn nói sau khi ông Sướng, bà Chúm vào Nam lập nghiệp đã sinh thêm một đứa con trai nữa, nhưng tên gì thì không rõ. Ông Sướng vừa làm rẫy vừa tham gia vào đội du kích ở địa phương. Nhưng người hàng xóm cũng không cho biết địa chỉ cụ thể của gia đình ông Sướng nên anh Luân cũng không biết đi tìm bằng cách nào.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *