Tìm người thân

MS762: Mai Thị Tìm tìm em Mai Trường Sơn

Chị Mai Thị Tìm, đăng ký tìm em trai tên là Mai Trường Sơn, sinh năm 1960. Cha tên là Mai Văn Hạnh, mẹ là bà Huỳnh Thị Nhị. Anh Sơn là con út trong gia đình, trên anh là các anh chị Công, Tuội, Nô, Nghiệp, Na, Tầm và Tìm. Ông Hạnh đi tham gia cách mạng, bà Nhị ở nhà làm ruộng chăm sóc cho các con.

Năm 1960, sau khi sinh anh Sơn được khoảng 3 tháng, bà Nhị trở bệnh nặng, sức khỏe ngày càng yếu, nên bà đã nhờ một người hàng xóm gởi anh Sơn vào cô nhi viện Cù Lao Giêng ở chợ Mới, tỉnh An Giang. Một năm sau, bà Nhị qua đời, các anh em chuyển đến sống nhờ nhà họ hàng. Sau năm 1975, gia đình rất muốn đi tìm lại anh Sơn nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *