Tìm người thân

MS763: Mai Thị Tìm tìm anh Mai Văn Tuội

Chị Mai Thị Tìm, đăng ký tìm em trai tên là Mai Văn Tuội, hay còn gọi là Mai Hùng Hương, sinh năm 1935. Cha tên là Mai Văn Hạnh, mẹ là bà Huỳnh Thị Nhị. Ông Tuội còn có các anh em là Công, Nô, Nghiệp, Na, Tầm và Tìm. Ông Hạnh đi tham gia cách mạng, bà Nhị ở nhà làm ruộng chăm sóc cho các con.

Năm 1954, ông Tuội tập kết ra Bắc và vẫn thường xuyên gửi thư về cho gia đình. Trong thư, ông Tuội cho biết, ông đang sống với bố mẹ nuôi và cũng đã có người yêu, sau này sẽ đưa về gặp gia đình.

Năm 1960, hoàn cảnh khó khăn, bà Nhị mất, các anh em chuyển đến ở nhờ nhà người quen, rồi mất liên lạc với ông Tuội. Sau này, một người họ hàng cùng đi tập kết với ông Tuội cho biết ông đã vào miền Nam tham gia chiến đấu tại chiến trường miền Đông. Từ đó đến nay gia đình không nhận được thông tin gì về ông Tuội.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *