Tìm người thân

MS7254: Mai Thị Thanh tìm con Mai Thị Kim Hồng

Họ và tên: Mai Thị Kim Hoa

Năm sinh: 1959

Tên cha: Trần Duy Nam

Tên anh-chị-em: Kim Hoa, Duy Hùng, Duy Hoang, Duy Hiền, Duy Hiến, Thanh Hương, Duy Hiền, Duy Hòa, Duy Thuận

Năm thất lạc: 1967

Ảnh chị Kim Hoa, em gái sinh đôi với chị Kim Hồng

Ảnh chị Kim Hoa, em gái sinh đôi với chị Kim Hồng

Bà Mai Thị Thanh, sinh năm 1936, rất mong tìm lại con gái tên Mai Thị Kim Hồng, thất lạc vào năm 1967 khi được 8 tuổi. Ba là ông Trần Duy Nam.

Trước đây, gia đình chị Hồng sinh sống ở Bình Dương, có tiệm giặt ủi tên Loundry Nam Phong. Chị Hồng có tên ở nhà là Gái Chị, còn em gái sinh đôi tên Hoa, thường gọi là Gái Em. Chắc hẳn chị còn nhớ các em trai là Hùng, Hoang và Hiển. Hàng ngày, chị thường phụ mẹ phơi đồ và bán bánh mỳ.

Cuối năm 1967, mẹ chị sinh người con thứ 6 ở bệnh viện, 5 chị em ở nhà với ba. Tối đó, giao tranh xảy ra, chị Hồng trúng đạn bị thương ở cổ tay và chân. Sáng hôm sau, ông Nam đưa con gái vào nhà thương ở quận Trị Tâm. Sau đó, một sỹ quan người Mỹ da trắng bế chị Hồng vào căn cứ điều trị. Trong khi ông Nam quay về nhà lấy giấy tờ để làm thủ tục chuyển viện cho con, chị Hồng đã được chuyển đi nơi khác. Gia đình đi tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa gặp lại chị.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *