Tìm người thân

MS2537: Lương Thị Sâm tìm em gái Lương Thị Nhung

Họ và tên: Lương Thị Nhung

Năm sinh: 1955

Quê quán: Quảng Trị

Tên cha: Lương Văn Hoa

Tên mẹ: Hoàng Thị Quế

Tên anh-chị-em: Lương Thị Sâm, Lương Văn Hòe, Lương Thị Quý, Lương Thị Lài, Lương Văn Sinh

Ảnh Vợ chồng chị Lương Thị Nhung

Ảnh Vợ chồng chị Lương Thị Nhung

Chị Lương Thị Sâm đăng ký tìm em gái Lương Thị Nhung, sinh năm 1955 tại Quảng Trị. Cha mẹ là ông Lương Văn Hoa và bà Hoàng Thị Quế.

Cuộc sống khó khăn, vợ chồng ông Hoa đành để hai con đi giúp việc cho gia đình bà Siêu ở Thị trấn Quảng Trị. Vài tháng sau, gia đình bà Siêu chuyển vào Sài Gòn sinh sống nên đưa cả hai chị em vào cùng. Khi đi đến Quy Nhơn, bà Siêu để chị Nhung ở lại giúp việc cho chị ruột của mình tên Ngọc rồi đưa chị Sâm vào Sài Gòn. Sau khi vào Sài Gòn, chị Sâm nhiều lần xin bà Siêu đón em gái vào ở chung nhưng không được nên chị bỏ đi tìm em. Về phần chị Nhung, chị cũng ở với bà Ngọc một thời gian rồi bỏ ra ngoài sinh sống và bặt tin chị gái từ ngày đó.

 Nghe nói năm 1980, chị Nhung vào Sài Gòn thăm người bạn tên Hoa, trước đây cũng giúp việc cho bà Siêu. Trước khi về, chị Nhung có tặng cho chị Hoa tấm ảnh để làm kỷ niệm rồi bặt tin từ ngày đó. 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]