Tìm người thân

MS986: Lương Thị Kiều Thảo tìm anh Lương Ngọc Minh

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Minh – hay Cu Quẹo

Năm sinh: Khoảng 1963

Tên cha: Nguyễn Văn Thanh

Tên mẹ: Lê Thị Cúc

Tên anh-chị-em: 6 anh chị em: chị Ánh(Sẫm)(08-38801680), Lanh(Ngọc), Minh, Châu (Hải), Tiến, Thảo

Năm thất lạc: 10/3/1971

Chị Lương Thị Kiều Thảo đăng ký tìm anh trai là Nguyễn Ngọc Minh hay còn gọi là Cu Quẹo, sinh năm 1966. Bố tên là Nguyễn Văn Thanh, mẹ là bà Lê Thị Cúc. Anh Minh còn có các anh chị em là Ánh, Lanh, Châu và Tiến.

2 anh em Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Ngọc Lanh

Ông Thanh đi lính chế độ cũ đóng quân tại Cam Ranh, Phú Khánh rồi mất năm 1970. Một mình bà Cúc không chăm sóc được cho các con nên đành gửi 4 người con lớn vào Cô nhi viện Tân Bình tại Cam Ranh, Phú Khánh để học chữ. Hàng tuần bà đều đến thăm các con.

Ông Nguyễn Văn Tanh và bà Lê Thị Cúc

Năm 1971, anh Minh và anh Khanh được một vị bác sĩ người Mỹ, đang điều trị bệnh đau ban của anh Minh đưa lên máy bay về nước. Anh Lanh khi đó đã 11 tuổi, lén chạy về với mẹ nên không bị bắt đi. Sau đó bà Cúc đã quay lại Cô nhi viện Tân Bình để hỏi thăm và xin thông tin của vị bác sĩ đã đưa con mình đi, nhưng do giấy tờ đã bị hủy sau năm 1975, nên không ai biết được thông tin gì của anh Minh cả.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *