Tìm người thân

MS3669: Liên Kim Cúc tìm anh Liên Kim Sinh

Họ và tên: Liên Kim Sinh

Năm sinh: 1950

Tên cha: Liên Kim Cheng

Tên mẹ: Lý Thị Hoa

Năm thất lạc: 1972-1973

Bà Lý Thị Hoa

Bà Lý Thị Hoa

Chị Liên Kim Cúc đăng ký tìm anh trai cùng mẹ khác cha tên là Liên Kim Sinh, sinh năm 1950, tại Campuchia. Cha mẹ là ông Liên Kim Cheng và bà Lý Thị Hoa.

Ông Liên Kim Cheng đi lính cho Pháp, đóng quân tại Tiền Giang. Trong thời gian đóng quân tại đây, ông kết hôn với bà Lý Thị Hoa. Khoảng năm 1958, ông Cheng đưa vợ sang Campuchia định cự tại địa chỉ Tức-Lò-Ót, Cây Số 3, Phnôm-Pênh. Ông Cheng mở một cửa hiệu thuốc bắc tên là Con Sư Tử ở chợ Lớn Mới, Phnôm-Pênh. Sau khi bà Hoa sinh hai người con trai là Tồn và Sinh thì ông Cheng lấy vợ hai.

Không chấp nhận việc chồng lấy vợ hai nên bà Hoa đã để hai người con trai ở lại với ông Cheng rồi quay về Việt Nam thuê nhà ở đường đường Phan Đình Phùng (nay là đường Nguyễn Đình Chiểu) sinh sống. Khoảng năm 1972-1973, ông Cheng có về thăm bà Hoa và cho biết anh Sinh đã sang Pháp du học, còn đi du học ở bên Pháp còn anh Liên Văn Tồn vẫn còn sống với gia đình ở Campuchia.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *