Tìm người thân

MS12729: Lê Văn Hòa tìm mẹ tên Ba

Họ và tên: Mẹ ruột tên Ba và em trai

Năm thất lạc: 1969

Anh Lê Văn Hoà mong tìm mẹ tên Ba và em trai không nhớ tên, quê Quảng Nam.

Anh Hòa nhớ lúc nhỏ sống với mẹ tên Ba và em trai ở nhà ông bà ngoại ở Quảng Nam. Bố tên Anh, ông sống với người vợ lớn và 5 người con tên Cúc, Phong, Lâm, Hương ở Pleiku. Năm 1969, do mâu thuẩn với gia đình nên mẹ dẫn hai anh em lên Pleiku sinh sống. Ban ngày bà đi làm, để anh Hòa ở chợ, rồi hai anh tới bắt anh bỏ lên xe rọ đẩy về nhà của bố. Lúc này bố làm nghề xe ôm bằng chiếc xe 67. Ở nhà bố được vài hôm thì anh trốn đi, đến tối thì bố đi tìm rồi bắt về nhà. Sau đó, bố có chở anh Hòa xuống nhà người cô ở Nha Trang, rồi dẫn đi cho một ông ăn xin bị cụt chân, nhưng ông không nhận, rồi bố dẫn đến ga Nha Trang bỏ lại anh ở đó rồi bỏ đi. Anh Hoà nhiều lần đi tìm mẹ và em trai, nhưng bặt tin đến nay.

“Như chưa h có cuc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu đin Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Kênh Youtube Như chưa hề có cuộc chia ly – Offical: https://bit.ly/2GXUgnu

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *