Tìm người thân

MS905 : Lê Văn Hải tìm gia đình

Trong ảnh là anh Lê Văn Hải, sinh khoảng năm 1980, mong muốn tìm lại gia đình của mình.

Trong ký ức của mình, anh nhớ ba mình tên Tư, còn mình tên Tuấn, nhà ở gần Ngã ba Khánh Hòa. Ba mẹ đi làm công nhân ở xa, hôm nào không đi làm thì đi làm rẫy ở phía sau nhà. Hằng ngày, anh Hải chỉ ở nhà một mình, không có bà con gì ở gần đó cả.

Khoảng năm 1986, anh theo bạn bè đi chơi. Đi bộ một lúc lâu, các bạn bảo anh đứng đợi để đi mua nước, nhưng sau đó thì không thấy quay lại nữa. Không biết đường về, anh đi lang thang một lúc thì được công an Cam Ranh đưa về làng thiếu niên tại Thủ Đức và được đặt tên là Lê Văn Hải.

Ở được vài tháng, vì nhớ nhà nên anh đã trốn đi tìm gia đình. Đi được vài hôm, anh lại được đưa về trường Mầm non Khiết Tâm tại Thủ Đức và được một gia đình nhận làm con nuôi. Mấy năm sau, anh lại bỏ nhà đi Nha Trang để mong tìm gia đình nhưng cũng không gặp.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *