Tìm người thân

MS909 : Lê Văn Bang tìm em tên Gái

Ông Lê Văn Bang
Ông Lê Văn Tý

Trong ảnh là ông Lê Văn Bang, mong muốn tìm em gái út mà ở nhà vẫn gọi là Gái. Ba ông Bang tên là Lê Văn Hàm, mất vì bệnh để lại vợ và bốn người con là Bang, Nhỡ, Tý và Gái, sinh năm 1942.

Vào tháng 5/1945, cuộc sống khó khăn, mẹ ông dẫn em Gái đến chợ Thượng Phúc Đông, tại Thái Bình. Bà đặt con đứng ở một gốc đa trước chợ rồi ra về. Trước khi về, bà cũng để lại cho con một nắm cơm với khoai sọ trong một cái thúng.

Do hoàn cảnh khó khăn, nên mẹ ông đành cho đi đứa con gái mới 3 tuổi với hy vọng đứa bé có cơ may sống sót nhờ vào sự cưu mang của một gia đình nào đó. Sau khi cho con, người mẹ cũng đã đau khổ rất nhiều rồi cũng lâm bệnh và qua đời.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *