Tìm người thân

MS1456: Lê Thị Ton tìm con Nguyễn Thị Hoa

Họ và tên: Nguyễn Thị Hoa

Năm sinh: 1950

Tên cha: Nguyễn Văn Tỷ

Tên mẹ: Lê Thị Ton

Năm thất lạc: 1973

Bà Lê Thị Ton và ông Nguyễn Văn Tỷ mong muốn tìm con gái tên là Nguyễn Thị Hoa, sinh năm 1950, tại Campuchia. Trước đây, chị Hoa sống cùng gia đình ở gần Cầu Sài Gòn, Tp. Phnôm Pênh. Chị Hoa lấy chồng tên Say rồi theo chồng chuyển về tỉnh Kandal sinh sống. Chị Hoa có người anh chồng tên Chuội, làm công nhân tại hãng rượu SKD. Và một người em chồng tên Thại còn đi học.

Bà Lê Thị Ton cùng các con Nguyễn Văn Có, Nguyễn Thị Lài, Nguyễn Thị Lệ

Năm 1970, Lon Nol đảo chính, gia đình bà Ton chạy sơ tán về An Giang, Việt Nam sinh sống. Năm 1973, em gái chị Hoa có sang Campuchia đón chị về Việt Nam thăm gia đình. Lần đó, chị Hoa còn dẫn theo hai người con là Sóc Kha và À Phộ về thăm họ hàng bên ngoại. Ở chơi với gia đình được một tuần, chị Hoa và hai con lại quay về Campuchia. Sau khi chị Hoa về nước, gia đình cũng chuyển nhà về Tp.HCM sinh sống. Nghe nói, năm 1974, chị Hoa có quay về An Giang tìm gia đình nhưng không gặp. Từ đó đến nay, gia đình không biết tin tức gì của chị Hoa.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *