Tìm người thân

MS761: Lê Thị Thùy Linh tìm mẹ

Trong ảnh là chị Lê Thị Thùy Linh, sinh năm 1970, đăng ký tìm mẹ ruột của mình. Theo thông tin mẹ nuôi là bà Trương Thị Nhị kể lại. Năm 1970, bà Nhị sống với chồng là quân nhân chế độ cũ đóng tại Cần Thơ, đã đến nhà hộ sinh Phan Thanh Giản để sinh con. Không may, đứa bé vì sinh thiếu tháng nên đã chết. Khi đó, ở giường bên cạnh có một bé gái, là con lai Mỹ bị mẹ bỏ lại bệnh viện. Thấy cháu bé trắng trẻo, dễ thương và được mọi người động viên nên bà Nhị đã nhận cháu bé làm con nuôi và đặt tên là Lê Thị Thùy Linh.

Khoảng hai năm sau, bà Nhị lại sinh con, sức khỏe yếu nên bà gửi chị Linh cho em ruột của mình chăm sóc. Từ đó đến nay, chị Linh rất mong tìm lại mẹ ruột của mình, nhưng không biết bằng cách nào.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *