Tìm người thân

MS1596: Lê Thị Thược tìm con trai

Họ và tên: Hứa Minh Tư

Năm sinh: 1971

Tên cha: Hứa Minh Hoàng

Tên mẹ: Lê Thị Thược

Năm thất lạc: 1972

Người cần tìm kiếm nay đã là 1 người đàn ông khoảng 40 tuổi, thất lạc năm 1972, lúc 14 tháng tuổi, và có lẽ đã được nhận làm con nuôi ở đâu đó.  Tấm ảnh này chụp: Bà Lê Thị Thược là mẹ, ông Hứa Minh Hoàng là cha, cùng 4 người con sau này. Người thất lạc là đứa con đầu lòng. Chuyện xảy ra vào tháng 4 năm 1972, khi Mỹ quay lại oanh tạc bầu trời Miền Bắc. Bà Thược đưa con trai đầu lòng Hứa Minh Tư đi sơ tán từ Thái Nguyên qua Hà Nội để về quê ở Thái Bình. Giữa đêm, xe ca dừng lại tại vườn hoa Pasteur, Hà Nội. Bà Thược đang ngồi cho con ăn, thì một người đàn ông khoảng 30 tuổi xin bế cậu bé đi mua nước uống. Bà Thược ngồi coi đồ đạc một lúc không thấy người đó bế con về.

Ms1956
Từ trái sang phải là Hà – Huệ – Thư – Hoa
Trước là cô Lê Thị Thược và chú Hứa Minh Hoàng

Minh Tư lúc đó 14 tháng tuổi, má bên trái có lúm đồng tiền mặc bộ quần áo nhung đỏ, đội mũ đỏ, bên ngoài cuốn 1 mảnh vải hoa.

Giờ đây, chắc chắn anh đã mang 1 cái tên khác, và có thể không được biết gì về gốc gác của mình. Rất có thể, anh có nét mặt giống với những người em sinh ra sau chiến tranh của mình.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *