Tìm người thân

MS2910: Lê Thị Thu Trang tìm ba ruột người Hàn Quốc

Họ và tên: Win Hi

Quê quán: Hàn Quốc

Năm thất lạc: 1974

Đây là tấm ảnh của bà Lê Thị Quyên và con gái, rất mong tìm lại người chồng, người cha có quốc tịch Hàn Quốc tên Win Hi.

ba-Quyen-va-con-gai-(MS2910)

Trước đây, ông Win Hi đã có vợ và 2 con trai ở Hàn Quốc. Khi sang Việt Nam, ông làm việc tại sân bay Ái Tử thuộc tỉnh Quảng Trị, ông nói tiếng Việt rất sành. Năm 1971, qua giới thiệu của người cậu họ, bà Quyên, quê ở Bình Trị Thiên cũ kết hôn với ông Win Hi rồi lần lượt sinh được 2 người con gái đặt tên là Thu Trang và  Don Hi (theo phiên âm tiếng Việt).  Khi đó, gia đình ông sống trên đường Đống Đa, gần bệnh viện Teresa, Đà Nẵng.  Năm 1974, ông Win Hi trở về Hàn Quốc và hứa đưa vợ con sang sống cùng. Sau đó, bà Quyên dẫn 2 con đi kinh tế mới ở Lâm Đồng nên mất liên lạc với chồng.

Có thông tin vào năm 1997,  một người Hàn Quốc về quê ngoại của chị Trang tìm vợ con nhưng không gặp nên đã trở về. Chị Trang hy vọng đó là cha của mình nhưng vẫn chưa có cách nào liên lạc với ông.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *