Tìm người thân

MS8846: Lê Thị Thu Nguyệt tìm cha cùng hai anh

Họ và tên: Tìm cha cùng hai anh

Năm thất lạc: 1974

Chị Lê Thị Thu Nguyệt lúc nhỏ và cha

Chị Lê Thị Thu Nguyệt lúc nhỏ và cha

Chị Lê Thị Thu Nguyệt, tức Kwon Sun Hy đăng ký tìm cha là Kwon Yong Hyok, sinh năm 1938, mang quốc tịch Hàn Quốc cùng hai anh cùng cha khác mẹ.

Trước năm 1969, bà Lê Thị Nga rời quê Hậu Giang đến Vũng Tàu làm thuê cho một quán ăn Hàn Quốc tại Xóm Lưới, Bãi Trước. Trong thời gian này, bà chung sống với ông Kwon Yong Hyok. Ông Kwon Yong Hyok là thương nhân chuyên buôn bán mỹ phẩm, 1 tháng mới về nhà một lần. Tháng 9/1969, bà Nga sinh được một bé gái đặt tên là Kwon Sun Hy rồi chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Năm 1974, ông Kwon Yong Hyok và mất liên lạc từ ngày đó.

Năm 1984, một người đàn ông tên là Quách Sở Kiến tìm đến nhà cho hay ông Kwon Yong Hyok hiện đang sống tại Canada, ông đã lập gia đình mới và có 4 người con gái. Tuy nhiên ông Kiến không cho địa chỉ cụ thể của ông Kwon Yong Hyok để gia đình liên lạc trực tiếp mà phải thông qua ông. Sau đó, ông Kiến ra nước ngoài định cư nên gia đình mất liên lạc lần nữa.

Chị Nguyệt chỉ biết ba chị ở Hàn Quốc cũng đã có vợ và 2 người con trai là Sun Chun và Sun Jin trước khi kết hôn với mẹ chị.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *