Tìm người thân

MS776: Lê Thị Liên tìm dì Lưu Thị Hồng Thanh

Ông Lê Tiến Khâu

Chị Lê Thị Liên đăng ký tìm dì Lưu Thị Hồng Thanh và em cùng cha khác mẹ. Ba chị Liên là ông Lê Tiến Khâu quê ở Đinh Xuyên – Hà Nam, trước lúc nhập ngũ đã có một vợ và con gái ở quê.

Năm 1962, ông Khâu nhập ngũ đóng tại Vinh – Nghệ An ở tiểu đoàn 13 thuộc trung đoàn 28. Trong thời gian này, ông đã quen biết rồi sống chung với bà Lưu Thị Hồng Thanh và có một đứa con. Trong lúc bà Thanh đang mang thai, ông Khâu nhận lệnh vào Nam chiến đấu. Khi ở trong Nam, ông Khâu có nhận một lá thư mà bà Thanh gởi vào, trong đó có 1 tấm hình con của ông Khâu và cô Thanh.

Năm 1969, ông Khâu được về phục viên và trở về quê ở Hà Nam sinh sống cùng với vợ đầu và các con. Trong chuyến tàu về quê, tất cả tư trang của ông để trong ba-lô đã bị đánh cắp, kể cả các kỷ vật của cô Thanh gửi ông.

Về quê, vì thương vợ con, nên ông không nói cho ai biết về chuyện của ông với cô Thanh. Sau này, ông Khâu có kể câu chuyện của mình cho vợ và các con biết, vợ ông đã ủng hộ ông và cùng ông ra Vinh- Nghệ An để tìm. Nhưng nơi đây thay đổi rất nhiều, ông không còn nhận ra được nơi xưa ông từng đóng quân nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc đến chương trình “Như chưa hề có cuộc chia ly…”, email [email protected], đường dây nóng (08) 6264 7777, hoặc để lại thông tin theo mẫu liên hệ ngay bên dưới bài viết này.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *