Tìm người thân

MS2466: Lê Thị Hoàng Hương tìm cô Lê Thị Mượn

Họ và tên: Lê Thị Mượn

Năm sinh: 1956

Tên cha: Lê Văn Dụ

Tên mẹ: Trần Thị Thí

Tên anh-chị-em: Lê Thị Nậy

Năm thất lạc: 1968

Chị Lê Thị Hoàng Hương đăng ký tìm cô ruột tên là Lê Thị Mượn, thường gọi là Mót, sinh khoảng năm 1956. Cha mẹ là hai cụ Lê Văn Dụ và Trần Thị Thí. Bà Mượn còn người chị gái tên là Lê Thị Nậy.

Tháng 2 năm 1968, bà Mượn bế cháu Khoan lúc đó mới 1 tuổi đi chơi. Khi đó, Mỹ cho máy bay thả bom khu vực gần nhà. Cụ Sẻ, mẹ cháu Khoan chạy ra kêu mọi người trốn xuống hầm. Không may cụ bị thương ở đùi còn bà Mượn thì bị thương ở đầu. Cụ Sẻ được đưa ngay vào bệnh viện điều trị. Còn nà Mượn bị thương nặng gia đình sợ không qua khỏi nên để ở nhà.

Khoảng 4 giờ sáng ngày hôm sau, bà Mượn tỉnh dậy đòi uống nước. Lúc này gia đình mới vội đưa vào bệnh viện Đông Hà chữa trị. Sau đó, bà Mượn lại được chuyển đến bệnh viện Quảng Trị. Tại đây, do vết thương của bà Mượn quá nặng nên các bác sĩ gọi máy bay đưa bà Mượn ra Hạm đội đậu ngoài biển để điều trị rồi biệt tin từ ngày đó. Khi đó, cụ Trần Thị Thí muốn đi cùng con gái nhưng bị đẩy xuống.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *