Tìm người thân

MS874 : Lê Thị Hiền tìm cô Lê Thị Nhẫn

Họ và tên: Lê Thị Nhẫn

Tên cha: Lê Văn Bờm

Tên mẹ: Vũ Thị Do

Tên anh-chị-em: Diễn

Năm thất lạc: 1945

Chị Lê Thị Hiền

Chị Lê Thị Hiền tha thiết mong tin cô là Lê Thị Nhẫn, sinh khoảng năm 1942, tại Ninh Bình. Cha mẹ là hai cụ Lê Văn Bờm và Vũ Thị Do. Trên bà Nhẫn còn người anh trai tên Diễn.

Năm 1945, cụ Bờm đưa vợ con lên Phú Thọ làm ăn. Sau khi lên tàu, vợ chồng cụ Bờm bị trộm mất hết tiền và địa chỉ người quen tại Phú Thọ nên đành xuống tàu tìm đường về quê. Trên đường quay về, cụ Bờm ốm nặng, ngồi nghỉ lại gốc đa rồi bảo vợ đưa hai con đi trước còn mình đi sau. Đi được 1 một đoạn, cụ Do gặp một người phụ nữ muốn xin con gái về nuôi. Vì hoàn cảnh khó khăn và mong con gái có cơ hội sống sót nên cụ Do đành cho bà Nhẫn đi theo người phụ nữ đó mà không hỏi thông tin gì. Kể từ ngày đó, gia đình không biết tin tức gì của bà Nhẫn nữa.

Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]