Tìm người thân

MS1149: Lê Thị Hạnh tìm chị Lê Thị Hà Phương

Họ và tên: Lê Thị Hà Phương

Năm sinh: 01/01/1974

Tên cha: Lê Thái Mỹ

Tên mẹ: Đồng Thị Trào

Tên anh-chị-em: Lê Thị Hà, Lê Thị Hà Phương, Lê Thị Hạnh

Năm thất lạc: 1977

Chị Lê Thị Hạnh đăng ký tìm chị gái là Lê Thị Hà Phương, sinh năm 1974. Cha là ông Lê Thái Mỹ và mẹ tên là Đồng Thị Trọn. Chị Phương còn có một người chị gái tên là Lê Thị Hà.

Gia đình chị Lê Thị Hạnh

Năm 1977, bà Trọn có việc đi công tác tại Phú Yên, nên đành gửi con cho ông bà nội ở Hà Nam chăm sóc. Trên đường đi tàu từ Hà Nội đến Hà Nam, bà Trọn có quen một người phụ nữ to, cao, nói giọng ồ. Thấy bà Trọn một mình phải lo cho ba đứa con nhỏ nên người phụ nữ đã nhiệt tình bồng giúp chị Phương. Khi đến ga Phủ Lý, người phụ nữ nói sẽ ở lại Hà Nam một đêm, nên bà Trọn đã mời về nhà bố mẹ chồng để ăn cơm.

Sáng hôm sau, bà Trọn gửi con lại cho bố mẹ chồng rồi đón xe đi Yên Bái, còn người phụ nữ kia thì ra ga Phủ Lý tiếp tục lên đường. Mấy hôm sau, người phụ nữ lại quay lại nhà của bố mẹ chồng bà Trọn cho hay bà Trọn đang nằm bệnh viện nên nhờ bà quay lại đưa chị Phương lên chơi với mẹ cho đỡ buồn. Người phụ nữ bồng chị Phương đi rồi không có tin tức gì nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *