Tìm người thân

MS8244: Lê Thị Cúc tìm con Nguyễn Ngọc Minh

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Minh

Năm sinh: 1967

Tên cha: Nguyễn Văn Thanh

Tên mẹ: Lê Thị Cúc

Tên anh-chị-em: Nguyễn Ngọc Lanh, Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Thị Thu Nga, Nguyễn Thị Thu Lan, Nguyễn Hồng Ánh, Nguyễn Văn Hải

Năm thất lạc: Tháng 03/1971

Bà Lê Thị Cúc, sinh năm 1941, rất mong biết tin con trai tên là Nguyễn Ngọc Minh, sinh năm 1967, thất lạc vào năm 1971. Cha là ông Nguyễn Văn Thanh.

Bà Cúc lúc trẻ và hiện nay

Bà Cúc lúc trẻ và hiện nay

Anh Minh là con thứ 6 trong gia đình, các anh chị em là Lanh, Tiến, Nga, Lan, Ánh và Hải. Khoảng năm 1970, ông Thanh đưa vợ con từ Buôn Ma Thuột chuyển xuống Cam Ranh, Khánh Hòa sinh sống. Cũng trong năm đó, ông Thanh tử trận, một mình bà Cúc làm đủ nghề để nuôi 7 đứa con. Tuy nhiên, do hoàn cảnh khó khăn nên bà đưa hai anh em Lanh và Minh vào cô nhi viện Tân Bình ở Bãi Giếng, Cam Ranh. Người chăm sóc cho hai anh là sơ Lộc. Hàng tháng bà Cúc đều vào thăm con. Khi ở trong cô nhi viện , anh Minh bị bệnh tróc đầu.

Tháng 3/1971, hai anh được cô nhi viện cho một bác sỹ người Mỹ nhận làm con nuôi. Nhưng anh Lanh trốn về và cho biết anh Minh đã được đưa sang Mỹ cùng 1 cô nhi khác tên Bình. Gia đình đi tìm nhưng không có tin tức gì của anh, chỉ nghe nói bé trai đi cùng anh Minh năm đó đã qua đời do tai nạn xe.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *