Tìm người thân

MS215 : Lê Thành Thân tìm gia đình

Họ và tên: gia đình

Năm thất lạc: 1975

Anh Lê Thành Thân

Anh Lê Thành Thân tức anh Cu

Anh Lê Thành Thân sinh khoảng năm 1970, suốt 33 năm kể từ khi thất lạc đến giờ anh vẫn luôn khao khát tìm lại gia đình của mình.

Anh không nhớ tên thật của mình, chỉ nhớ hồi bé thường được gọi là Cu. Trong ký ức của anh, ba mất sớm, mẹ ở nhà nuôi heo và chăm sóc các con. Anh có một anh trai đi bán bánh mỳ dạo, một người chị gái lớn hơn anh khoảng 4 tuổi và một em trai kém anh 3,4 tuổi.

Vào năm 1975, trong lúc mẹ và anh đào hầm trú ẩn thì một mình anh Thân sang nhà bác chơi. Bất ngờ, chiến sự nổ ra nên bác trai đã đưa gia đình bác và anh Thân đi sơ tán bằng một chiếc xe lam. Đi ngang qua những con sông, rồi qua một đoạn đường đất đỏ ra đến đường quốc lộ thì xe bị hư nên phải dừng lại nghỉ ngơi ở gần một cái giếng. Sau đó bác gái bị trúng bom chết, bác trai bị thương nên phải chống gậy đi tiếp. Đi thêm một quãng nữa thì gặp một trường học, hai bác cháu đã dừng lại nghỉ ngơi tại đó. Lúc đó do nhớ mẹ quá nên anh Thân đi tìm mẹ và thất lạc từ ngày đó.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *