Tìm người thân

MS18285: Lê Ngọc Trân tìm hai chị Chu Thị Cúc, Lê Thị Minh Châu và cháu Lê Văn Quang

Họ và tên: Chu Thị Cúc, Lê Thị Minh Châu và Lê Văn Quang

Quê quán: Hải Phòng

Tên cha: Lê Văn Bính

Tên mẹ: Chu Thị Lân

Tên anh-chị-em: Lê Ngọc Trân

Năm thất lạc: 1954

scan0005

Cháu Lê Văn Quang

Ông Lê Ngọc Trân mong tìm thông tin của hai chị Chu Thị Cúc, Lê Thị Minh Châu và cháu Lê Văn Quang, quê Hải Phòng. Thân sinh là hai cụ Lê Văn Bính và Chu Thị Lân.

Vợ chồng cụ Lê Văn Bính sinh được 2 người con là Lê Thị Minh Châu, Lê Ngọc Trân, sau và có con gái nuôi là bà Chu Thị Cúc.  Trước đây gia đình sinh sống tại Hải Phòng. Năm 1954, gia đình di cư vào Nam. Ông Trân lúc đó 22 tuổi, đang làm việc tại nhà máy xi măng Hải Phòng nên không theo cha mẹ và các chị. Từ năm 1954 – 1975, thời điểm đất nước chia cắt nên ông mất liên lạc với gia đình. Đến cuối năm 1975, sau khi đất nước thống nhất ông Trân nhận được lá thư của cụ Lân, năm đó đã 92 tuổi cho biết cụ đang sống trong trại Dưỡng lão Thị Nghè, Sài Gòn. Lá thứ hai do chị nuôi là bà Cúc gửi, trong thư có ảnh bà và cháu Lê Văn Quang, con bà Châu. Sau đó ông Trân có viết thư lại nhưng không thấy hồi âm. Kể từ đó đến nay ông mất tin tức về người thân của mình trong Nam.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *