Tìm người thân

MS14877: Lê Hùng tìm em Lê Thanh

Họ và tên: Lê Thanh, tức Tẹt

Tên cha: Lê Văn Tám

Tên mẹ: Nguyễn Thị Anh

Tên anh-chị-em: Hùng, Dũng, Minh và Mèo

Năm thất lạc: 1979

Anh Lê Thanh, tức Tẹt lúc nhỏ

Lê Hùng đăng ký tìm em Lê Thanh, tức Tẹt, sinh năm 1964. Bố mẹ là ông bà Lê Văn Tám và Nguyễn Thị Anh. Các anh chị em là Hùng, Dũng, Minh và Mèo.

Trước năm 1964, gia đình ông Lê Văn Tám sang Lào sinh sống. Năm 1979, gia đình vượt biên sang Thái Lan, sống tại trại tị nạn Nông Khai. Trong thời gian này, anh Lê Thanh cùng bạn trốn lên Bangkok chơi, còn gia đình ông Tám được chuyển sang trại tị nạn Si Khiu. Anh Thanh đến trại Si Khiu tìm gia đình nhưng không có giấy tờ chứng minh nhân thân nên không được nhập trại. Một tháng sau, gia đình ông Tám được sang Đức định cư. Năm 1989, gia đình ông Tám quay về khu vực trại tị nạn Si Khiu, Nông Khai và Lào để tìm kiếm anh Thanh nhưng không có thông tin, rồi bặt tin đến nay.

“Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *