Tìm người thân

MS2311: Lê Hiệp Thành tìm chị Lê Thị Nữ

Họ và tên: Lê Thị Nữ

Năm sinh: 23/05/1951

Tên cha: Lê Văn Sáng

Tên mẹ: Nguyễn Thị Huệ

Tên anh-chị-em: Cúc, Nữ, Hiền, Thành, Tâm, Hà, Hùng

Năm thất lạc: 1975

Gia đình rất mong tin chị Lê Thị Nữ, sinh năm 1951, tại Bình Định. Cha mẹ là ông Lê Văn Sáng và bà Nguyễn Thị Huệ. Bị mất liên lạc từ năm 1975.Chị Nữ kết hôn lấy chồng người Mỹ tên là James F.Read, là chuyên viên kỹ thuật sữa chữa máy bay, làm việc tại Việt Nam từ năm 1966. Năm 1971, chị Nữ theo chồng vào Vũng Tàu làm việc rồi sinh được một bé trai đặt tên là Nguyễn Minh Hoàng. Cũng trong năm đó, chị theo chồng sang Mỹ sinh sống.Thời gian đầu, chị Nữ cũng thường liên lạc với gia đình. Trong thư chị cho hay mình và chồng đang sống tại bang Texas. Chồng chị làm việc trong một hãng hàng không tại đây. Chị còn cho biết mình đã sinh thêm một bé gái vào năm 1972, đặt tên là Lê Thị Thuỳ Trang.

Chị Nữ chụp chung với 2 con tại Hoa Kỳ

Chị Nữ chụp chung với 2 con tại Hoa Kỳ

Đến năm 1975, chiến tranh loạn lạc, gia đình chị Nữ tại Bình Định phải chuyển đi nơi khác sinh sống nên mất liên lạc với chị Nữ. Sau này, gia đình quay lại nhà cũ hỏi thăm thì được biết sau năm 1975, chị Nữ có gửi thư về 2 lần nữa nhưng do không có người nhận nên thư đã bị trả lại người gửi.

 

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *