Tìm người thân

MS14966: Lê Hải Bằng tìm cô Lê Thị Thúy Hằng

Họ và tên: Lê Thị Thúy Hằng

Tên cha: Lê Văn Lếnh

Tên mẹ: Nguyễn Thị Hai

Tên anh-chị-em: Thành, Nga và Phước

Năm thất lạc: 1992

Các con ông Lê Hữu Thành đăng ký tìm cô Lê Thị Thúy Hằng và họ hàng bên nội, quê Tây Ninh. Bố mẹ bà Hằng là hai cụ Lê Văn Lếnh và Nguyễn Thị Hai. Chồng tên Bob. Các con là Stephen, Henry và Elizabeth. Các anh chị em là Thành, Nga và Phước.

Bà Lê Thị Thúy Hằng

Trước năm 1970, hai cụ Lê Văn Lếnh và Nguyễn Thị Hai và các con là Thành, Hằng, Nga và Phước, sinh sống gần cầu chữ Y, quận 8. Khoảng năm 1970, bà Lê Thị Thúy Hằng kết hôn với ông Bob, là người Mỹ. Ông Bob là kỹ sư dạy lái máy bay và bà Lê Thị Thúy Nga cũng lấy chồng người Mỹ. Sau đó, bà Hằng và bà Nga theo chồng sang Mỹ, rồi bảo lãnh bố mẹ và ông Phước sang Mỹ định cư tại Hawaii. Năm 1992, bà Hằng gởi thư về cho vợ con ông Thành, trong thư cho biết gia đình bà đã chuyển sang Las Vegas sinh sống, rồi bặt tin đến nay.

“Như chưa hề có cuộc chia ly…”:

– Hòm thư 005, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, TPHCM

– Website: haylentieng.vn

– Youtube: “NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY – OFFICIAL”: www.youtube.com/NhuchuahecocuocchialyOfficial

– Fanpage: https://www.facebook.com/nchcccl

[Hoạt động thiện nguyện Tìm kiếm, Kết nối và Đoàn tụ thân nhân NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY… do Bưu điện Việt Nam (VNPost) và Công ty TNHH Xã hội Nối Thân Thương chủ trì]

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected]