Tìm người thân

MS9698: Lawrence C.Johnson tìm người yêu cũ tên Trương Mỹ Liên

Họ và tên: Trương Mỹ Liên (phỏng đoán theo tên do người đăng ký viết TRUONG MY LIEN)

Năm sinh: Khoảng 1950-1952

Tên anh-chị-em: Có người anh hoặc em trai

Năm thất lạc: 12/1972

Johnson's Fiance-LienÔng Lawrence rất mong tìm lại người yêu cũ là bà Trương Mỹ Liên, còn gọi là Candy,  sinh khoảng năm 1950-1952, mất liên lạc từ năm 1972.

Ông Lawrence được biết một số thông tin về bà Liên như sau. Bà là con lai Pháp, mẹ là chủ một rạp chiếu phim. Trước khi quen ông Lawrence, bà Liên đã có chồng và sinh được một người con lai tên Sony, và một con gái không biết tên gì. Thời gian sinh sống ở Vũng Tàu, bà là ca sỹ, hay biểu diễn ở các quán rượu của Mỹ. Khi chuyển lên Sài Gòn, có thời gian bà làm giám sát trong xí nghiệp may ở quận Tân Bình.

 Năm 1972, bà Liên làm việc trong quán rượu của khách sạn Continential, Sài Gòn. Bà có nhiều nghệ danh như Trương Ánh Loan, Minh Xuân. Khi đó, ông Lawrence là hạ sỹ quan, làm việc trong bộ phận giải trí. Cũng trong năm đó, bà Liên mang thai thì ông được lệnh về nước nên không còn liên lạc gì với bà Liên nữa.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *