Tìm người thân

MS9403: Lâm Văn Xây tìm gia đình anh trai Thàm Lường

Họ và tên: Tìm gia đình

Quê quán: Trung Quốc

Tên cha: Thàm Ngò ( Lâm Văn Ba)

Tên mẹ: Nguyễn Thị Năm

Tên anh-chị-em: các em Lâm Văn Chảy (60 tuổi)/Lâm Văn Xây ( 57 tuổi)/Lâm Văn Thêm (54tuổi)/Lâm Văn An(50 tuổi)/ Thàm Minh Sướng (78 tuổi), Thàm Minh Cẩm(71 tuổi)

Năm thất lạc: 1970

Ông Lâm Văn Xây

Ông Lâm Văn Xây

Trong ảnh là ông Lâm Văn Xây rất mong tin anh trai là Thàm Lường, sinh khoảng năm 1930, cùng con cháu của ông.

Cụ Thàm Ngò quê ở Quảng Đông, Trung Quốc có vợ và 3 người con là Lường, Xén và Cẩm. không rõ năm nào cụ đưa con trai lớn sang Việt Nam sinh sống và đổi tên thành Lâm Văn Ba. Một thời gian sau, cụ Ngò lại cùng con trai sang Pnôm Pênh, Campuchia sinh sống bằng nghề thợ tiện.

Sau đó, cụ Ngò lấy vợ hai tên là Nguyễn Thị Năm rồi sinh được 4 người con. Cả gia đình sinh sống ở phía sau nhà thờ tạm ở Cây số 5 rưỡi. Năm 1970, cụ Ngò đưa gia đình hồi hương về Việt Nam sinh sống. Lúc này, ông Thường đã có vợ con nên ở lại rồi bặt tin từ ngày đó.

Ông Xây nhớ anh trai lúc đó có vợ tên là A-Sâu và một người con trai khoảng 5 tuổi tên là Chí Xèn. Hai vợ chồng làm nghề đóng giày, thuê nhà ở gần chợ Ô-Xây. Ông Xây cũng vài lần sang Campuchia tìm kiếm nhưng không có thông tin.

Nếu ai có thông tin gì về trường hợp này, xin vui lòng liên lạc với Chương trình "Như chưa hề có cuộc chia ly…" hoặc để lại bình luận phía dưới.

- Điện thoại: (08) 6264 7777.

- Email: [email protected].

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *